Kéo cắt cành trên cao Đài Loan 3M – K6

399.000 

Kéo cắt cành trên cao Đài Loan là sản phẩm kéo cắt tỉa cành đa năng được rất nhiều nhà vườn ưa chuộng, với chức năng bấm, cưa, hái quả rất tiện lợi. Thiết kế lưỡi kéo bằng thép không gỉ, cán gỗ chắc chắn giúp thuận tiện trong việc sử dụng.

Mô tả

Phần đầu của kéo cắt cành trên cao đa năng có lưỡi kéo được làm bằng thép trắng không gỉ, lưỡi kéo sắc bén cùng các miếng kẹp để giữ quả rất chắc chắn giúp cắt cành và trái mà không khiến trái bị rơi dập.

Kéo có lỗ bắt ốc vít để lắp lưỡi cưa giúp loại bỏ những cành to, khi không sử dụng có thể tháo lưỡi cưa rất tiện lợi và hiệu quả.

Có nút tăng đưa đẩy giúp rút ngắn chiều dài kéo, thuận lợi cho việc vận chuyển và di chuyển gần xa.

Kéo cắt cành cán dài 3M có tay bóp được đúc nguyên khối và sơn tĩnh điện với thiết kế rất ôm tay, chắc chắn.

Sử dụng kéo cắt cành trên cao Đài Loan giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho việc cắt tỉa cành cây, thu hoạch trái cho nhiều nhà vườn.

Kéo nhẹ linh hoạt có thể kéo dài hoặc rút ngắn tùy nhu cầu của người sử dụng, giúp thuận tiện hơn cho việc thu hoạch các loại trái cây trên cao như: xoài, măng cụt, mãng cầu,…

Ngoài sản phẩm kéo cắt cành trên cao đa năng 3M, Nông nghiệp bán buôn còn phân phối, cung cấp mặt hàng kéo cắt cành trên cao 4M giúp nhiều nhà vườn tiện lợi hơn khi sử dụng.

Thông tin bổ sung

Color

Blue

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kéo cắt cành trên cao Đài Loan 3M – K6”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *